In catalogue

| Viết nhận xét của bạn
Có nên in catalogue hay không? Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu thông tin chi tiết về sản phẩm hay dịch vụ của một công ty, doanh nghiệp. Catalogue cũng có thể cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng quát hơn về công ty, sản phẩm và dịch vụ của công ty đó. Vì vậy, in catalogue ...

Có nên in catalogue hay không?

Catalogue là một ấn phẩm quảng cáo nhằm giới thiệu thông tin chi tiết về sản phẩm hay dịch vụ của một công ty, doanh nghiệp. Catalogue cũng có thể cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng quát hơn về công ty, sản phẩm và dịch vụ của công ty đó. Vì vậy, in catalogue sẽ mang đến một sức mạnh rất lớn trong chiến dịch quảng cáo và xây dựng thương hiệu của công ty.

Tại sao cần thiết kế và in catalogue?

In catalogue được cho là giải pháp quảng cáo sản phẩm và quảng bá thương hiệu tiết kiệm chi phí nhất. Nếu với cùng một mục đích giới thiệu sản phẩm, khi công ty của bạn có quá nhiều sản phẩm với các thông số chi tiết mà khách hàng khó có thể nhớ được thì việc tóm gọn thông tin trong một cuốn catalogue để đem đến cho khách hàng là điều quá tuyệt vời phải không?

Bên cạnh đó, việc 1 cuốn sách có thể tóm gọn tất cả các thông tin về dịch vụ, sản phẩm cũng như những giá trị cốt lõi và thông điệp muốn gửi đến khách hàng sẽ giúp khách hàng ấn tượng hơn về bạn, đồng thời cho thấy tính chuyên nghiệp, đẳng cấp của công ty trong lĩnh vực kinh doanh.

Mặt khác, thiết kế và in catalogue thành 1 ấn phẩm nhỏ gọn giúp bạn có thể dễ dàng đem theo mình khi đi tiếp khách hoặc gửi tặng cho đại lý cấp dưới…

Ngoài ra, ngày nay các doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm và dịch vụ đang cạnh tranh rất khốc liệt, đặc biệt là trong việc tạo ra những sản phẩm chuyên nghiệp, độc đáo để không hề giống với bất kỳ một sản phẩm nào khác nhằm mang lại ưu thế giúp doanh nghiệp đứng vững hơn trên thị trường. Điều này dẫn đến nhu cầu thiết kế và in catalogue trở nên vô cùng cần thiết.

Những lưu ý khi đặt in catalogue

Catalogute là một ấn phẩm quảng cáo quan trọng và có sức mạnh lớn, vì vậy khi thiết kế và in catalogute, khách hàng cần lưu ý những điều sau:

- Kích thước Catalogute nên cân nhắc chọn khổ A3, A4 hay A5 cho phù hợp với nhu cầu và mục đích của doanh nghiệp.

- Số lượng trang khi in Catalogute cũng rất cần thiết. Khách hàng nên dựa trên số lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như thông điệp mà mình muốn truyền tải đến người tiêu dùng để cân nhắc số lượng trang in hợp lý và giá thành tốt.

- Hình thức in catalogue nên tham khảo ý kiến của đội ngũ thiết kế viên bên in để được hỗ trợ tư vấn chọn thiết kế tốt nhất, chất lượng và giá rẻ nhất.

- Chất liệu giấy in catalogue cũng là một điểm nhấn tạo nên sự hoàn hảo cho ấn phẩm truyền thông này.

- Công nghệ gia công sau khi in Catalogute có thể là sử dụng cán màng mờ, màng mỏng, phủ UV, ép nhũ màu kim loại… để tăng thêm ấn tượng và thu hút độc giả là khách hàng của bạn.

- Thời gian giao hàng cũng là một yếu tố quan trọng, nó quyết định loại hình in cũng như chất lượng sản phẩm. Vì vậy, nếu bạn cần gấp thì nên báo sớm thời gian cho xưởng in để đạt được hiệu quả thành phẩm in Catalogute tốt nhất.

Thông thường các sản phẩm catalogue in với số lượng lớn thường sử dụng phương pháp in offset giúp bền màu cũng như giá thành thấp nhất trong các hình thức in. Tuy nhiên, nếu in số lượng ít thì in offset sẽ là giải pháp khiến chi phí in của bạn đội lên rất cao.

In catalogue ở đâu uy tín?

Để tìm được một cơ sở, công ty in thiết kế và in catalogue chất lượng, uy tín, bạn cần yêu cầu họ cho tham khảo những bản portfolio hay những mẫu demo catalogue để đánh giá. Khi xem qua những mẫu in này, khách hàng cần chú ý đến các yếu tố chính để làm thước đo độ chất lượng ấn phẩm catalogue như:

- Thiết kế catalogue có thu hút, sáng tạo, gợi cảm hứng cho người xem không?

- Ấn phẩm catalogue có nắm bắt và đáp ứng được những vấn đề quan tâm của khách hàng tiềm năng?

- In catalogue tại đây có giới thiệu được lĩnh vực hoạt động cũng như điểm mạnh của công ty và sản phẩm đến khách hàng?

- Những vấn đề được đề cập trong quyển catalogue đã đảm bảo các yếu tố ngắn gọn, xúc tích và bao hàm đầy đủ nội dung chính cần truyền tải đến người xem chưa?

- Có kèm tên doanh nghiệp, sản phẩm, thông tin liên hệ đầy đủ, rõ ràng và chuyên nghiệp chưa?

- Ngoài ra, cần chú ý đến giá thành sản phẩm khi in catalogue.

Công ty TNHH In công nghệ cao Việt Nam là công ty uy tín hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế, kỹ thuật viên nhiệt huyết, trình độ cao cùng hệ thống máy in offset chất lượng sẽ mang đến cho bạn những ấn phẩm in chất tốt nhất với giá thành hợp lý. Đến với In công nghệ cao Việt Nam, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng với những sản phẩm và dịch vụ in catalogue của chúng tôi.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

ĐC: Số 26 Ngõ 168 Kim Giang - Hoàng Mai  - Hà Nội

HOTLINE: 0938868862 - 0978 663 904

EMAIL: incongnghecaovietnam@gmail.com

Sản phẩm liên quan